Nobody Sleeps In The Woods Tonight | คืนผวาป่าไร้เงา (2020)

หนังชนโรง

Nobody Sleeps In The Woods Tonight | คืนผวาป่าไร้เงา (2020)

 

หยุดยาวทั้งที่แถมไม่ได้ออกบ้านไปไหน งั้นเรามาดูหนังแก้เบื่อแก้เซ็งกันดีกว่า เราเอาหนังเรื่องหนึ่งที่มาจากประเทศโปแลนด์ที่เกี่ยวกับแนวฆ่าฟันเหนือธรรมชาติ มีผู้กำกับชาวโปแลนด์อย่าง Bartosz M.Kowalski ที่นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นมากมาย เรื่องราวของ หนังชนโรง เรื่องนี้จะน่าติดตามอย่างไรเราไปรับรู้เรื่องราวสั้นๆกันก่อนได้เลย

 

เรื่องราวความ สยองขวัญ Horror เริ่มด้วยกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามาในป่าเพื่อตั้งแคมป์บำบัดการติดโซเชียล มาในพื้นที่ห่างไกลที่ไร้สัญญาณมือถือก่อนที่สมาชิกในทีมจะหายไป แล้วพบว่าถูกฆ่าอย่างโหดร้ายจากชายอ้วนร่างใหญ่มีแผลพุพองทั่วตัว จากนั้นก็คือช่วงไล่ล่ากันในป่านี้แหละ โดยมีประเด็นเรื่องหาทางออกจากป่าไม่ได้เพราะหลงทางเลยต้องพึ่งมือถือเครื่องเดียวที่คนในกลุ่มแอบเอามาแต่ก็ต้องตกอยู่ในบ้านของฆาตกรสุดโหด

 

ติดตามรีวิวของ หนังชนโรง ได้ทุกวัน หนังเรื่องนี้กล่าวถึงบุรุษไปรษณีย์ขี่จักรยานดังเอี๊ยดไปกลางป่าโปแลนด์ เรื่องราวเริ่มต้นด้วยหญิงชราผู้น่าขนลุกล้างเสื้อผ้าที่เปียกโชกเลือดในอ่างที่เต็มไปด้วยน้ำและกระดานซักที่ผุกร่อน ในขณะที่บุรุษไปรษณีย์เคาะหน้าต่างของเธอเสียงเพลงเปียโนก็กลบภาพไป บ้านหลังนี้มีชั้นใต้ดินและจากการตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่าบุรุษไปรษณีย์แจ้งว่ามีเสียงดังมาจากใต้ถุนบ้าน เมื่อคิดว่ามีคนติดอยู่ที่นั่นบุรุษไปรษณีย์ทำผิดครั้งแรกเมื่อเขาฉีกกระดานไม้แล้วเข้าไปในห้องใต้ดิน เขาถูกลากไปที่ใต้ถุนและถูกสัตว์ประหลาดชั่วร้ายกินทั้งเป็น สามสิบปีต่อมารสบัสที่บรรทุกวัยรุ่นขับผ่านป่าโปแลนด์อันหนาทึบหายไปใต้ร่มไม้หนาทึบ ค่ายเริ่มต้นด้วยการที่วัยรุ่นทุกคนมาถึงและให้โทรศัพท์พร้อมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้กับหัวหน้าค่าย วัยรุ่นจะถูกจัดให้เป็นกลุ่มผ่านระบบตัวเลข ตัวละครเอกหลักทุกคนมารวมกลุ่มกันและมุ่งหน้าเข้าไปในป่าพร้อมกับที่ปรึกษาอิซ่าเพื่อปีนเขาสามวัน

ในขณะที่พวกเขาไปเดินป่าแดเนียลผลักบาร์เทคออกไปเล็กน้อยบนเส้นทางทำให้เขามีแผลถลอกเล็กน้อยที่ขาระหว่างที่เดินเข้าไปในป่า จูเลคจะหยุดพักเพื่อทำให้กระเพาะปัสสาวะว่างเปล่า เมื่อเขาทำเช่นนั้นเขาก็เผลอปัสสาวะใส่กวางที่เน่าเปื่อย

Nobody Sleeps In The Woods Tonight | คืนผวาป่าไร้เงา (2020) บรรยายไทย
Nobody Sleeps In The Woods Tonight | คืนผวาป่าไร้เงา (2020) บรรยายไทย

เมื่อเขาเรียกทุกคนมาสอบสวน อีซ่าสังเกตเห็นว่ากวางไม่ได้ถูกนักล่าฆ่า แตปัดป้องอันตรายและสั่งให้ทุกคนเข้าไปในป่าต่อไป พวกเขาแวะที่ทะเลสาบเพื่อค้างคืน คืนนั้นแดเนียลมาพร้อมกับอเนลล่าที่ทะเลสาบและพวกเขาก็เริ่มบรรเลงเพลงรักกัน อเนลล่ากลับไปที่เต็นท์ของเธอและดาเนียลลูกชายร่างยักษ์ทุบจนตายในขณะที่เขาอยู่ในถุงนอน ในตอนเช้าทุกคนค้นหาแดเนียลอีซ่าโดยไม่สนใจ กฎหกข้อแห่งความสยองขวัญที่จูเลคเตือนคนในกลุ่มและพวกเขาก็แยกกลุ่มโดยครึ่งหนึ่งตามหาแดเนียลกับโค้ชส่วนที่เหลือรออยู่ริมทะเลสาบ ในกรณีที่แดเนียลกลับมา กลุ่มนี้มาถึงบ้านและพบห้องใต้ดินที่มีร่างแหลกเหลวของแดเนียลอยู่ข้างในพวกเขาพยายามวิ่งหนีแต่สังเกตเห็นว่ามีฆาตกรเข้ามาจึงซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้ดิน เมื่อได้ยินเสียงฝีเท้าใกล้เข้ามาพวกเขาก็วิ่งไปที่พื้นเปิดโล่งภายใต้ดินเพื่อหลบหนี โซเซียและจูเลคหลบหนีแต่อีซ่าอยู่ข้างหลังเพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อพยายามรับโทรศัพท์ของแดเนียลเพื่อโทรขอความช่วยเหลือจากกระเป๋าของเขา โค้ชหัวขาดและวัยรุ่นทั้งสองก็หนีไป

 

หนังไล่ฆ่าไล่เชือดที่มีความโหดอย่างเดียว ถ้าไม่พูดถึงเรื่องบทหนัง เอาเป็นว่า ดูหนังใหม่2020 เรื่องนี้เพื่อความบันเทิงเป็นพอไม่ต้องไปคิดอะไรให้มันซับซ้อน ดูเพื่อเป็นการผ่อนคลายในช่วงวันหยุดยาวของคุณผู้ชมกันดีกว่า เหมือนหนังขายเพียงแค่ฉากโหดชวนแหวะเป็นอย่างเดียว สุดท้ายนี้ก็อยากให้หนังที่เรานำมาเสนอทุกคนนี้อาจทำให้คุณผู้ชมมีความสุขและแฮปปี้กันนะ


ตัวอย่างหนัง : Nobody Sleeps In The Woods Tonight | คืนผวาป่าไร้เงา (2020) บรรยายไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *