Night In Paradise | คืนดับแดนสวรรค์ (2021)

Night In Paradise | คืนดับแดนสวรรค์ (2021)

ชายหนุ่มผู้หนีการตามล่าจากแก๊งมาเฟียคู่อริมาอาศัยอยู่บนเกาะจนได้พบรักกับหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาการเจ็บป่วยและกำลังจะจากโลกนี้ไปอีกไม่ช้า หนังชนโรง เรื่องใหม่ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักที่ต้องต่อสู้และหลบหนีการไล่ล่าของกลุ่มพ่อค้ายาและอาวุธผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในเกาหลีใต้ Night In Paradise คืนดับแดนสวรรค์

 

Night In Paradise คืนดับแดนสวรรค์ ภาพยนตร์แนว อาชญากรรม Crime ดราม่าเรียกน้ำตาเรื่องล่าสุดจากแดนกิมจิที่เพิ่งได้ลงฉายทางเน็ตฟลิกซ์ ผลงานการเขียนบทและกำกับโดย พัคฮุนจอง เจ้าพ่อหนังฟิล์มนัวร์แห่งเกาหลีใต้ นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถ อึมแทกู (แทกู) จอนยอบิน (แจยอน) ซาซึงวอน (ประธานมา) ปาร์คโฮซาน (ประธานยาง) อีคิยอง (คุโต) และ ซอนบยองโฮ (ประธานโด)

 

เรื่องราวของ หนังชนโรง เรื่องนี้เริ่มด้วย แทกู หัวหน้าคนคุมแก๊งมาเฟียของประธานยาง ที่ได้ชื่อว่าเป็นประธานที่สุดแสนจะปอดแหกที่สุดในบรรดาแก๊งมาเฟียทั้งหมดแต่ที่เขายังมีอิทธิพลอยู่ได้ทุกวันนี้เป็นเพราะได้หัวหน้าฝีมือดีอย่างแทกูเข้ามาช่วยบริหารงาน วันหนึ่งที่แทกูไปรอรับพี่สาวที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายของเขากับหลานสาวที่สนามบิน จู่ๆ รถของทั้งคู่ก็เสียหลักประสบอุบัติเหตุโดยฝีมือของประธานโดกลุ่มมาเฟียคู่แข่ง แทกูที่ไม่เหลือญาติพี่น้องคนไหนแล้วจึงแค้นใจอย่างมาก เขาไม่รอช้ารีบไปจัดการประธานโดและลูกน้องอย่างโหดเหี้ยมในห้องอาบน้ำ เรื่องการฆ่าล้างแค้นระหว่างแก๊งเป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับกลุ่มมาเฟีย เมื่อเรื่องดังกล่าวรู้เข้าถึงหูของ ประธานมา หัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ใหญ่ที่สุดหัวหน้าของเหล่าแก๊งมาเฟีย เขาไม่พอใจเป็นอย่างมากเพราะนี่ถือเป็นการกระทำที่นอกจะอยู่นอกเหนือคำสั่งแล้วยังถือเป็นการหักหน้าผู้มีอิทธิพลอย่างเขามากๆ ประธานมาสั่งให้คนจากแก๊งอื่นๆ เข้าทำลายแก๊งมาเฟียของประธานยางเพื่อสั่งสอนให้เป็นเยี่ยงอย่างทันที ด้านประธานยางหลังจากที่รู้เรื่องราวการแก้แค้นของแทกู เขาได้รีบส่งแทกูไปเก็บตัวที่เกาะเชจูกับ คุโต อดีตประธานแก๊งมาเฟียเก่าที่ตอนนี้วางมือมาขายอาวุธแทนแล้วให้ช่วยดูแลแทกูเป็นเวลา 1 สัปดาห์ก่อนที่กลุ่มมาเฟียจากรัสเซียจะส่งเครื่องบินมารับตัวเขา ที่ต้องหนีไปไกลขนาดนี้เนื่องจากแก๊งของประธานมามีเครือข่ายทั่วเอเชียโดยเฉพาะจีนนั่นทำให้แทกูไม่มีทางเลือก แต่เมื่อเขาเดินทางมาถึงเกาะเชจูเขาก็ได้พบกับแจยอนหลานสาวของประธานคุโต ทั้งคู่ไม่ค่อยชอบหน้ากันเท่าไร่ในตอนแรก แต่ด้วยความดีที่แทกูช่วยชีวิตแจยอนในทุกครั้งที่เธอคิดสั้นและด้วยความเป็นกันเองของแจยอนทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันจนก่อตัวเป็นความรักเกิดขึ้น ประธานมาเดินทางมาถึงเกาะเชจูพร้อมด้วยประธานยางที่ตอนี้ถูกจับเป็นตัวประกัน

เขาเข้ามาตามเก็บแก๊งของคุโตทุกคนจนกระทั่งได้ตัวของแจยอนมาใช้เป็นเหยื่อล่อให้แทกูยอมมอบตัว แทกูเข้ามาช่วยแจยอนตามที่ประธานมาคิดไว้แต่สิ่งที่เขาพบกลับเป็นสิ่งที่ทำให้เขาผิดหวังและสติแตก เมื่อเขาทราบว่าแท้จริงแล้วคนที่อยู่เบื้องหลังอุบัติเหตุของพี่สาวและหลานสาวของเขาคือประธานยางที่เขาจงรักภักดีมาโดยตลอด แทกูถูกหลอกใช้ให้กำจัดประธานโดคู่แข่งและตอนนี้ประธานยางก็ได้ขายแทกูให้กับประธานมาเพื่อแลกกับการรักษาชีวิตของตัวเองแล้ว

Night In Paradise | คืนดับแดนสวรรค์ (2021)
Night In Paradise | คืนดับแดนสวรรค์ (2021)

ประธานมาไม่สามารถจัดการประธานยางได้เนื่องจากจะทำให้ระบบมาเฟียมีปัญหา เขาจึงจัดการกับแทกูแล้วเผาโกดังเพื่ออำพรางการฆาตกรรมที่แสนโหดร้ายนี้ แจยอนที่รอดมาได้เธอจึงได้แก้แค้นพวกมาเฟียที่ฆ่าคุโตลุงของเธอและแทกูชายที่เธอรักโดยการตามไปยังร้านอาหารที่พวกเขาแวะกินก่อนเดินทางกลับด้วยปืนเพียงกระบอกเดียวก่อนจะปลิดชีพตัวเองตามไปในที่สุด

 

Night In Paradise คืนดับแดนสวรรค์ หนังชนโรง2021 ที่มีสไตล์การเล่าเรื่องไม่เหมือนใครผ่านฟิล์มนัวร์สีมืดเข้ากับเรื่องราวสุดหม่นในหนังอย่างที่สุด สาวกหนังแอคชั่นสายมาเฟียเจ้าพ่อคนไหนที่กำลังหาภาพยนตร์ที่มีฉากบู๊ต่อสู้แบบสมจริงและชื่นชอบการไล่ล่าตลอดทั้งเรื่องแล้วล่ะก็แนะนำให้ไปหาดูได้ในเว็บของเราตอนนี้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *